Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV TM DV XNK HỒNG AN

Chuyên phân phối sỉ - lẻ vòi cảm ứng BOBO

 

 Vòi cảm ứng, xả tiểu cảm ứng, máy sấy tay, hộp xà phòng cảm ứng 

 

           Trong cuộc sống ngày nay, việc xây dựng một không gian sống tiện nghi và hiện đại là nhu cầu chung của tất cả mọi người. Công ty Hồng An hân hạnh là nhà cung cấp các sản phẩm mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cùng kiểu dáng tinh tế, góp phần tạo nên một không gian hoàn hảo cho quý khách hàng.

           Chúng tôi, Công ty Hồng An là nhà phân phối chính thức hai nhãn hàng BOBO và IDKO, cung cấp cho các nhu cầu sử dụng đa dạng: gia đình, văn phòng, các công ty, nhà máy, các dự án và công trình xây dựng,...

           Với phương châm hoạt động "Luôn luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và sự hài lòng nhất trong sự lựa chọn của quý khách hàng" Công ty Hồng An cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, độc đáo, với mức giá vô cùng cạnh tranh cùng phong cách phục vụ cũng như chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

            Sự ra đời của Công ty Hồng An là thành quả cố gắng của ban quản trị nói chung, tuy nhiên, góp phần lớn nhất vào thành công của chúng tôi đó là sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng đã và đang ủng hộ Công ty Hồng An trong suốt thời gian qua. Đó là điều khích lệ lớn nhất đối với toàn bộ ban quản lý và nhân viên Công ty Hồng An để chúng tôi có thể tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

            Công ty Hồng An luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt và hướng đến một hệ thống bán lẻ các sản phẩm độc đáo mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, tạo ra một thị trường sôi động từ mặt hàng sáng tạo đến các mặt hàng vi tính thiết bị văn phòng các loại.

            Diễn đàn của Công ty Hồng An được tạo ra nhằm mục đích hướng một sân chơi lành mạnh và nơi trao đổi mua bán với các khách hàng làm phong phú hơn nguồn sản phẩm sáng tạo đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng nhất.

            Một lần nữa thay mặt Ban Quản trị và nhân viên Công ty Hồng An, xin gửi đến quý khách lời cảm ơn chân thành nhất đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chào trân trọng và chúc sức khỏe !

  

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ: Số 003 Khu dân cư Thái An 1, Đường Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

 ĐT: 028.22122529   -   028.22444964

Hotline: 0989033900  - 0981884218 Ms Loan

Website: http://www.bobo.com.vn  ; http://www.voicamung.com.vn

Fax: 028.62562274

Email: hongan183@yahoo.com.vn